MÁY BƠM BÁN CHÂN KHÔNG

MÁY BƠM BÁN CHÂN KHÔNG

MÁY BƠM BÁN CHÂN KHÔNG

MÁY BƠM BÁN CHÂN KHÔNG

MÁY BƠM BÁN CHÂN KHÔNG
MÁY BƠM BÁN CHÂN KHÔNG
THÔNG TIN SẢN PHẨM
MÁY BƠM BÁN CHÂN KHÔNG
Lượt xem: 14641
Giá: Liên hệ
  • THÔNG TIN CHI TIẾT

MÁY BƠM NƯỚC BÁN CHÂN KHÔNG

 

Máy bơm nước bán chân không thực tế là dòng máy bơm nước ly tâm tự mồi, đây là dòng bơm dân dụng cỡ nhỏ dùng để hút nước như cung cấp nước sạch, hệ thống tưới tiêu, bơm hồ bơi, bồn chưa, giếng khơi dùng cho hệ thống bơm bể nước ngầm, tăng áp.

Ngoài cái tên bơm bán chân không bơm còn có một số tên gọi khác như bơm con heo, bơm đầu lợn, bơm ly tâm tự mồi, bơm đầu dài… Cũng giống như bơm chân không, máy bơm nước bán chân không là dòng máy bơm dựa vào sự thay đổi áp lực, bên cạnh đó máy còn là bơm ly tâm tự mồi cung cấp nước cho nhu cầu sử dụng trong gia đình, nhất là đối với các hệ thống cung cấp nước nhỏ, chuyển nước vào xe chở, dùng để tưới tiêu,…. Đồng thời, máy bơm tiện lợi cho người sử dụng, công suất khá cao nên mở rộng phạm vi sử dụng cho loại máy bơm này.

So với máy bơm nước chân không thì dòng máy bơm nước bán chân không này có khả năng hút giếng mạnh hơn. Máy bơm sẽ hút nước từ nguồn, hay hút trực tiếp đường ống và đẩy lên cao các thiết bị sử dụng trong các các hộ gia đình sử dụng. Lợi thế của máy bơm nước bán chân không khi hoạt động rất êm ái, rất ít gây ra tiếng ồn nên phù hợp với gia đình hay khu tập thể đông người.

 

Máy bơm nước bán chân không

Hình ảnh. Máy bơm nước bán chân không

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy bơm nước bán chân không. Tuy nhiên, quý khách có thể tìm hiểu qua thương hiệu máy bơm nước ADELINO (Đức), đây là thương hiệu bơm được ưa  chuộng tại thị trường châu Âu và những năm gần đây đang được các siêu thị điện máy lớn tại châu Á bày bán sản phẩm của ADELINO.

Giá thành của dòng sản phẩm này khá tốt, phù hợp với túi tiền của người sử dụng, chất lượng đảm bảo và tuổi thọ cao.

 

Hình ảnh. Máy bơm nước ADELINO

 

Ứng dụng của bơm bán chân không

Máy bơm nước bán chân không được dùng chủ yếu  trong các trường hợp hút sâu từ 18m trở lên. Vì vậy dòng bơm nước này được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động công nghiệp và nông nghiệp.

Trong ngành Công nghiệp: bơm được ứng dụng trong công nghiệp khai thác khoáng sản, hút giếng sâu, bơm hút xử lý nước, nước thải,…

Nguyên lý hoạt động:

  • Khi bơm tự mồi sẽ hút cả không khí và nước vào buồng chứa sau đó phần nước được giữ lại và không khí bị đẩy ra. Một lúc sau đó thì buồng chứa sẽ chỉ còn có nước và quá trình bơm sẽ bắt đầu.

  • Và những lần sau khi không khí chiếm một lượng nhất định thì quá trình mồi lại bắt đầu và cứ thế lặp lại

Lưu ý khi sử dụng

  • Khi mới mua bơm về chúng ta cho nước vào mồi ở lần đầu tiên, và khi những lần bơm tiếp theo thì máy có thể tự mồi mà không cần ta phải mồi nước nữa.

  • Máy bơm không thể hoạt động khi không hề có nước trong buồng chứa hay chạy gọi là chạy khô.

  • Để máy có thể hoạt động trơn tru và tuổi thọ cao, quý khách cần đọc cẩn thận và thuân thủ theo hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để ra và thường xuyên theo dõi bảo dưỡng máy bơm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

So sánh các loại máy bơm lưu lượng tại Việt Nam

Cách lựa chọn bơm lưu lượng phù hợp 

Tuyển đại lý máy bơm nước ADELINO

 

                  Máy bơm nước tăng áp         Bơm ly tâm             Bơm hỏa tiễn                  

                           Máy bơm nước tăng áp                 Máy bơm nước ly tâm                       Bơm hỏa tiễn

 

Mọi chi tiết thắc mắc hay cần được hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ tại đây

TIN TỨC & SỰ KIỆN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Đăng ký email của bạn để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi
Copyright @ ADELINO . Designed by TLT Việt Nam
Hotline tư vấn:
0918.026.532
Zalo
*/