MÁY BƠM NƯỚC TỰ MỒI

MÁY BƠM NƯỚC TỰ MỒI

MÁY BƠM NƯỚC TỰ MỒI

MÁY BƠM NƯỚC TỰ MỒI

MÁY BƠM NƯỚC TỰ MỒI
MÁY BƠM NƯỚC TỰ MỒI
THÔNG TIN SẢN PHẨM
MÁY BƠM NƯỚC TỰ MỒI
Lượt xem: 14617
Giá: Liên hệ

​- Dòng động cơ:    Máy bơm nước tự mồi

- Thương hiệu :    Máy bơm nước ADELINO

- Tình trạng     :    nhập khẩu mới 100% nguyên đai nguyên kiện

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

MÁY BƠM NƯỚC TỰ MỒI

 

Máy bơm nước tự mồi về cơ bản là máy bơm ly tâm trục ngang có khả năng tự mồi nước mà không cần sử dụng Luppe (rọ bơm) vì bên trong máy bơm tự mồi đã được lắp sẵn một chiếc van một chiều, giúp nước luôn chứa đầy bên trong buồng bơm. Máy bơm nước tự mồi có thể hoạt động bình thường kể cả khi trong dung dịch bơm có lẫn các bọt khí. Tuy nhiên, cho dù là dòng bơm tự mồi nhưng trong lần đầu tiên hoạt động của bơm thì mình cần phải mồi nước, cung cấp đủ lượng nước trong khoan để bơm hoạt động. Bơm không thể hoạt động khô lần đầu tiên nên là chúng ta chỉ cần cấp 1 lần duy nhất và bơm sẽ tự mồi cho những lần sau mà không cần can thiệp.

 

máy bơm nước tự mồi

 

Máy bơm ly tâm tự mồi được ứng dụng rất nhiều cho lĩnh vực cấp nước sinh hoạt trong gia đình, bơm tưới vườn,... Ngoài ra, bơm tự mồi còn sử dụng cho bơm nước sạch, không chứa các vật thể rắn, các chất có tính ăn mòn, lưu chất gần với đặc tình của nước. Tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau mà ta chọn những máy bơm nước tự mồi thích hợp. Việc lựa chọn máy bơm nước tự mồi cũng giống như những máy bơm nước thông thường, đều chú trọng trước hết là lưu lượng m3/h, cột áp (m), công suất (HP). Thương hiệu của máy bơm cũng rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc sau này từ nhà cung cấp.

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng và rất nhiều dòng bơm nước tự mồi mang nhiều thương hiệu khác nhau. Công ty Tân Thành Tài chúng tôi tự hào cũng là 1 trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối dòng bơm nước đang rất được ưa chuộng trên thị trường Châu Âu, máy bơm nước tự mồi ADELINO của Đức. Hãy đến với Tân Thành Tài quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về thông tin dòng sản phẩm máy bơm tự mồi này.

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy Motor và động cơ điện khác.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Cách tính công suất máy bơm nước tự mồi bao nhiêu để sử dụng phù hợp

Top 5 máy bơm nước tự mồi bán chạy nhất

Bảng giá máy bơm nước tự mồi

- Tuyển đại lý máy bơm nước ADELINO

Máy bơm nước tăng áp

 Máy bơm nước tăng áp

 

Mọi chi tiết thắc mắc hay cần được hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ tại đây

 

TIN TỨC & SỰ KIỆN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Đăng ký email của bạn để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi
Copyright @ ADELINO . Designed by TLT Việt Nam
Hotline tư vấn: 0947789234
0947789234
Zalo