MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP công nghệ Đức

MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP công nghệ Đức

MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP công nghệ Đức

MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP công nghệ Đức

MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP công nghệ Đức
MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP công nghệ Đức
THÔNG TIN SẢN PHẨM
MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP
Lượt xem: 17252
Giá: Liên hệ
  • THÔNG TIN CHI TIẾT

MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP

Máy bơm công nghiệp là gì ?

Máy bơm công nghiệp là dòng bơm được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam trong các công trình cấp nước khu công nghiệp, trạm bơm nước cấp 1, cấp 2, hệ thống PCCC , hệ thống thủy lợi ….

Dòng máy bơm nước ADELINO (Germany)  được sử dụng thường xuyên , chạy trong thời gian dài và đóng vai trò quan trong trong hệ thống PCCC hoặc việc cung cấp nước cho người sử dụng nên việc chọn lựa một sản phẩm thương hiệu uy tín - chất lượng là điều quan trọng hàng đầu.

 

Bơm nước công nghiệp ADELINO

Hình ảnh. Máy bơm nước công nghiệp ADELINO

 

Cấu tạo máy bơm nước công nghiệp ADELINO

Máy bơm nước công nghiệp ADELINO (Germany) này luôn có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm luôn có họng hút, xả và cánh bơm. Bộ phận này trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước. Trong phần đầu bơm, khách hàng cần lưu ý chọn loại cánh bơm kiểu kín hoặc hở. Kiểu cánh bơm kín thì chỉ có thể bơm được nước sạch còn kiểu cánh hở sẽ giúp máy bơm có thể bơm được các loại nước lẫn tạp chất, cặn bẩn.

Động cơ máy bơm nước công nghiệp là bộ phận chứa các mạch điện. Thế nên, bộ phận này phải hoàn toàn được bảo vệ kín nước. Động cơ của dòng bơm này chủ yếu là động cơ 3 pha (380V). Đầu bơm và động cơ bơm được kết nối với nhau bằng trục bơm theo phương ngang. Cánh quạt động cơ giúp tản nhiệt ở phần động cơ, giúp máy bơm có thể hoạt động liên tục, ổn định.

Cách hạn chế hư hỏng, giảm thiểu cháy máy bơm nước công nghiệp

  • Khi lựa chọn máy bơm công nghiệp ta phải lựa chọn máy bơm đúng và đủ công suất nhu cầu mình sử dụng để tránh máy bơm bơm nước lên yếu, kém hiệu quả

  • Đối với máy bơm công nghiệp 3 pha quý khách phải sử dụng qua tủ điện là tốt nhất ( trong tủ điện sẽ có các chức năng để bảo vệ máy bơm như báo tràn, báo cạn, chống mất pha ngược pha)

  • cần lắp đặt theo mục đích yêu cầu sử dụng, vì nguồn điện 3 pha không ổn định nên các công trình hay bị mất pha, ngược pha, quá tải nên chúng ta phải kiểm tra thường xuyên, và khi đó việc sử dụng tủ điện nó điều tiết điều khiển máy bơm khi gặp những sự cố đó, ngay cả khi bể bị hết nước , máy bơm tự động ngắt để bảo vệ động cơ

  • Đối với các sản phẩm bơm nước công nghiệp sản xuất theo dây truyền nhà máy, định kỳ bảo dưỡng máy móc 3 tháng 1 lần bảo dưỡng theo dây truyền và phải có kỹ thuật đế kiếm tra , tra dầy mỡ định kỳ giúp máy bơm hoạt động tốt hơn, lâu hơn và bền bỉ hơn

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy Motor và động cơ điện khác.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Cách tính công suất bơm bao nhiêu để sử dụng phù hợp

Bảng giá máy bơm nước đẩy cao

Ủy quyền đại lý máy bơm nước ADELINO

 

 Bơm trục đứng đa tầng cánh

Bơm trục đứng đa tầng cánh

 

Mọi chi tiết thắc mắc hay cần được hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ tại đây

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
TIN TỨC & SỰ KIỆN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Đăng ký email của bạn để nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi
Copyright @ ADELINO . Designed by TLT Việt Nam
Hotline tư vấn: 0947789234
0947789234
Zalo